Vinfast Quảng Ninh tổ chức lái thử tháng 07/2024

Mở đầu tháng 7 Vinfast Quảng Ninh tổ chức sự kiện lái thử lớn nhất từ trước đến nay. Với đầu đủ các mẫu xe của nhà Vinfast đang chạy trên đường bao gồm Vinfast VF5 – VF6 Plus – VF7 Plus – VF8 Plus – VF9 Plus phiên bản 6 ghế chủ tịch. Sự kiện đã đem đến nhiều trải nghiệm vô cùng hợp lý và thú vị giúp cho người dân trải nghiệm cũng như hiểu thêm về xe điện.

Khuôn viên chào đón khách hàng ngay trong trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Lọng, Khu cột đồng hồ, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với tiệc đứng đầy đủ bánh kẹo, café nước chanh nước lọc hoàn toàn phục vụ khách hàng trong lúc chờ đợi đến lượt lái thử.

Khách hàng sẽ được làm thủ tục đăng kí lái thử lấy số thứ tự các xe khách hàng có thể lựa chọn đầy đủ với 100% sự nỗ lực và tâm huyết của nhân viên Vinfast Hạ Long. Các mẫu xe nhà Vinfast trải dài các phân khúc A – B – C – D – E lần lượt là VF5-6-7-8-9.

Mở đầu với VF5 khách hàng được trải nghiệm với mẫu xe điện nhở nhắn xinh xắn đô thị của Vinfast. VF5 luôn dẫn đầu doanh số các sản phẩm Vinfast về số lượng bán ra đồng thời dẫn đầu phân khúc hạng A về tính năng an toàn – tốc độ. Số túi khí nhiều nhất phân khúc 6 túi khí. Tính năng an toàn nhiều nhất với hệ thống cân bằng điện tử, 4 phanh đĩa lớn. Trợ lý ảo Vivi duy nhất trên thị trường. Mã lực lớn nhất 134Nm đối với cùng phân khúc hạng A  Kia Morning là 86 – i10 là 82 – Toyota Raise 98.

 • Nhằm đảm bảo an toàn sẽ luôn có 1 chuyên viên tư vấn đi cùng khách hàng xuyên suốt quá trình lái thử.
 • Khách hàng sẽ được trải nghiệm các chế độ lái Tiết kiệm – Trung bình – Thể thao.
 • Thực hiện phanh gấp để test tính năng phanh an toàn.

  Mức giá của từng phiên bản là:
  – Vinfast VF5 : 468.000.000
  – Vinfast VF6 : 675.000.000
  – Vinfast VF7 : 850.000.000
  – Vinfast VF8 : 1.106.000.000
  – Vinfast VF9 : 1.589.000.000
 • Kết thúc sự kiện khách hàng sẽ phản hồi và đánh giá kết quả. Vinfast xin gửi tặng đến quý khách hàng chiếc túi tò te có in Logo Vinfast. Cảm ơn các quý khách hàng đến trải nghiệm chương trình, rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường.

VINFAST QUẢNG NINH rất hân hạnh được phục vụ, chúc quý khách vạn dặm bình an.

Tham khảo thêm các sản phẩm:
– VINFAST VF5
– VINFAST VF6
– VINFAST VF3

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *